วันศุกร์ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2556

J-MARIA เสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์เนมญี่ปุ่นมือหนึ่งและมือสอง

J-MARIA เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการช็อปปิ้งเสื้อผ้าญี่ปุ่นนับว่าเป็นโกดังสื้อผ้ามือสองที่ใหญ่ที่สุดในกทมที่เต็มไปด้วยเสื้อผ้ามือสองหลากสไตล์ไม่ว่าจะเป็นสไตล์วินเทจ-โบฮีเมียนและอื่นๆอีกเพียบ!!

เสื้อผ้าที่ร้านได้ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากจากประเทศญี่ปุ่น จัดว่าเป็นของที่เรียกได้ว่าหายาก ไม่โหลซ้ำแบบกับใครแน่นอนส่วนเรื่องราคานั้นก็มีทั้งถูกและแพงเหมือนทั่วไป รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับแม่ค้ายุคใหม่ที่จะรับไปขาย หรือลูกค้าทั่วไปก้อสามารถwalk in เข้ามาเลือกชั่นเสื้อผ้าเก๋ๆราคาประหยัดและทำให้คุณสนุกไปกับการช็อป มิกซ์แอนด์แมท ในสไตล์ของคุณเองที่ไม่ซ้ำกับใครอย่างแน่นอน!!
ร้านJ-MARIAจำหน่ายขายเสื้อผ้ามือสองจากญี่ปุ่นทั้งปลีกและส่ง ทั้งเสื้อผ้าผู้หญิงผู้ชายแและเด็ก ร้านเปิดเวลา 08.00 น. - 19.00 น. สนใจติดต่อ ทราย Tel.  081-4044223,092-6135491 Email. maree-r@windowslive.com
  และ www.j-maria.com  Line ID: maree-r ,face book:  maree-r

ร้านJ-MARIAมี  สาขา ได้แก่
1. สาขาแรก ตั้งอยู่ที่อ่อนนุช70/1ทางเข้าหมู่บ้านเสรี เข้าซอยมา50เมตรเจอพิชซ่าฮัทซ้ายมือเลยมานิดเดียวเจอประตูโกดังสีม่วง มีที่จอดรถจำหน่ายหัวเสื้อผ้าปลีกเกรด A คุณภาพเยี่ยม ทั้งชาย หญิง หลากหลายยี่ห้อจากญี่ปุ่น เช่น chanal,burberry,cecil mcbee,Liz lisa,Rose Fan Fan,wrangler,Bobson,Levi's, Edwin, Lee etc. มีสินค้าหลากหลายชนิด เช่น เสื้อเชิ้ตชาย หญิงกระโปรง ชุดเด็ก แจ็คเก็ต  กางเกงยีนส์ เสื้อยืด ชุดเดรส ฯลฯ
2.สาขาสองตั้งอยู่ที่รามคำแหง21ซอยนวศรี อยู่ตีนสะพานข้ามคลองแสนแสบฝั่งขวามือตึกสีส้ม2คูหา ข้างหน้ามีป้ายการะเกดอพาตเม้นท์

สินค้าทางร้านมีจำหน่ายปลีกและส่ง สำหรับผู้ที่มองหาธุรกิจเป็นของตัวเอง J-maria ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถสร้างกำไรให้คุณได้หลายเท่าตัวสินค้าของเรานำเข้าจากโรงงานที่ญี่ปุ่นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพใหม่สะอาดและแฟชั่นอินแทรนด์ไม่ตกยุค สินค้าของเราไม่ใช่สินค้าจากโรงเกลืออย่างแน่นอน 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น